foody-starbucks-pham-hong-thai

3 ý tưởng tạo không gian khi kinh doanh quán cafe

July 17, 2019 Kyurim 0

Kinh doanh quán cafe đã trở thành một hiện tượng trong những năm gần đây, những quán cafe xuất hiện khắp mọi nơi từ các thành phố lớn đến nhỏ. Vì thế, việc làm cho quán mang một sắc thái riêng và thu hút khách hàng quay lại trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

city-restaurant-lunch-outside-min

3 câu hỏi triệu đô trong kinh doanh nhà hàng quán ăn

July 17, 2019 Kyurim 0

Kinh doanh nhà hàng luôn là một lĩnh vực kinh doanh chứa nhiều thử thách lẫn khó khăn, nhưng nếu bạn nắm rõ lợi thế có sẵn và biết cách khắc phục các điểm yếu bằng một kế hoạch rõ ràng thì đó cũng không phải là một ước mơ nằm ngoài tầm với.

mo quan an vat 555

Mở quán ăn vặt – đầu tư nhỏ hưởng lợi lớn

July 17, 2019 Kyurim 0

Nếu bạn đang muốn thử sức kinh doanh, tại sao không bắt đầu bằng cách mở quán ăn vặt? Với chi phí đầu tư thấp, quy mô nhỏ, nếu một lần đã được lòng khách hàng thì sẽ nhận được sự ủng hộ một cách nhanh chóng. Tuy nhiên bạn cũng phải chú ý tính toán kỹ lưỡng để gây được ấn tượng và giữ chân khách hàng.

kinh-doanh-nha-hang-chay-–-canh-tranh-it-loi-nhuan-khung3-min

Kinh doanh nhà hàng chay – cạnh tranh ít lợi nhuận khủng

July 17, 2019 Kyurim 0

Đối với một đất nước có tới 80% dân số theo đạo Phật như Việt Nam, nhu cầu ăn chay đang tăng cao, bên cạnh đó, ngày càng có nhiều người hướng đến bữa ăn thanh đạm, tốt cho sức khoẻ, nên việc kinh doanh nhà hàng chay ngay từ thời điểm này có thể là một việc đúng đắn nếu bạn có ý định kinh doanh ăn uống.

FoodyPOS - Những tuyệt chiêu giúp thành công trong việc phát triển quán ăn gia đình - Ảnh 1

Những tuyệt chiêu giúp thành công trong việc phát triển quán ăn gia đình

July 15, 2019 Kyurim 0

Hình thức quán ăn gia đình là một trong những hình thức mở quán ăn uống khá phổ biến đặc biệt là tại Việt Nam vì lối sống “Cha truyền con nối” mà do vậy nên không ít các người kế thừa không biết phải làm gì hay cho rằng bản thân đủ sẵn sàng để nhận trọng trách lớn lao đó. Sau đây là những tuyệt chiêu giúp các chủ quán ăn gia đình phát triển được việc kinh doanh của mình.

FoodyPOS - Ý tưởng thiết kế quán cafe, nhà hàng VẠN NGƯỜI MÊ - Ảnh 5

Ý tưởng thiết kế quán cafe, nhà hàng vạn người mê

July 15, 2019 Kyurim 0

Con người có 5 giác quan: thị giác, khứu giác, vị giác, xúc giác và thính giác. Những giác quan này giúp chúng ta cảm nhận và lưu giữ những trải nghiệm đặc biệt khó có thể quên được. Vì thế khi lên ý tưởng thiết kế quán cafe hay nhà hàng, nếu hội tụ đủ 5 yếu tố trên sẽ khiến cho khách hàng không thể nào ngừng nhớ về bạn.

FoodyPOS - 8 sai lầm cần tránh khi kinh doanh nhà hàng - Ảnh 6

8 sai lầm cần tránh khi kinh doanh nhà hàng

July 15, 2019 Kyurim 0

Kinh doanh nhà hàng không phải là điều dễ dàng, các chủ nhà hàng thường hay mắc phải những sai lầm không đáng có dẫn đến việc nhà hàng đứng trên bờ vực thất bại. Vậy các chủ kinh doanh nhà hàng cần phải lưu ý những gì khi vận hành nhà hàng của mình?

StarBuck Phúc châu trung quốc

3 ý tưởng tạo không gian khi kinh doanh quán cafe

July 8, 2019 Kyurim 0

Kinh doanh quán cafe đã trở thành một hiện tượng trong những năm gần đây, những quán cafe xuất hiện khắp mọi nơi từ các thành phố lớn đến nhỏ. Vì thế, việc làm cho quán mang một sắc thái riêng và thu hút khách hàng quay lại trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Thiết kế đơn giản

5 thiết kế quán trà sữa đốn gục giới trẻ

July 7, 2019 Kyurim 0

Với hiện tượng càng ngày càng nhiều quán trà sữa mọc lên như nấm thì việc thiết kế quán trà sữa làm sao để gây dấu ấn mạnh mẽ đến giới trẻ là một điều đau đầu với các chủ quán trà sữa. Vậy hiện nay những phong cách trang trí nào đang làm điên đảo giới trẻ ngày nay?

FoodyPOS - Cần làm gì để tăng lợi nhuận nhà hàng - Ảnh 1

3 mẹo giúp nhà hàng tăng doanh thu trong thời gian ngắn

July 7, 2019 Kyurim 0

Trong kinh doanh đôi khi chủ cửa hàng sẽ cần đến các chiến lược ngắn hạn để tăng doanh thu trong thời gian ngắn. NowPOS sẽ nêu ra một số chiến lược ngắn hạn thường được các chủ nhà hàng sử dụng để kích thích hầu bao khách hàng.

FoodyPOS - Thiết kế quán cafe, nhà hàng mang phong cách minimalism - Ảnh 4(1)

Thiết kế quán cafe, nhà hàng mang phong cách minimalism

May 26, 2019 Kyurim 0

Phong cách minimalism hay còn được biết là tối giản hóa trong thiết kế – less is more. Hiện nay phong cách này đang được yêu thích khá rộng rãi ở lứa tuổi trẻ từ 18 – 27 tuổi vì sự đơn giản, hiện đại nhưng thể hiện được cá tính của nó.

FoodyPOS - Voucher là gì - Ảnh 1

Voucher là gì?

May 26, 2019 Kyurim 0

Voucher là một khái niệm không hề lạ trong các ngành dịch vụ nhất là ngành dịch vụ về đồ ăn – thức uống. Vậy liệu các chủ nhà hàng, cafe và quán trà sữa đã thật sự hiểu rõ voucher là gì và biết các mục đích của voucher chưa?

FoodyPOS - Đồng phục nhân viên giúp ích gì cho nhà hàng - Ảnh 1

Tầm quan trọng của đồng phục nhân viên tại nhà hàng, quán cafe

May 26, 2019 Kyurim 0

Đồng phục nhân viên là yếu tố không thể thiếu trong việc tạo dựng thương hiệu của nhà hàng. Không những vậy nhà hàng có sự đầu tư cho đồng phục nhân viên còn thể hiện được mức độ chuyên nghiệp của mình, có được lòng tin của khách hàng và nhiều hơn thế nữa.

NowPOS - Quán cafe chăm sóc thú cưng 2

Mô hình quán cafe thú cưng độc đáo

May 25, 2019 Kyurim 0

Nhu cầu nuôi thú cưng của người Việt Nam trong những năm gần đây đang tăng mạnh, do vậy các dịch vụ chăm sóc thú cưng trở nên phát triển hơn, các quán cafe phục vụ cả thú cưng cũng không là ngoại lệ.

FoodyPOS - Bán hàng trực tuyến là gì - Ảnh 7

Bán hàng trực tuyến trong kinh doanh nhà hàng

May 11, 2019 Kyurim 0

Bán hàng online – hay được biết đến bán hàng trực tuyến không còn là thuật ngữ xa lạ trong thời gian công nghệ phát triển hiện nay. Bán hàng trực tuyến khác gì với bán hàng thông thường và có những lợi ích hay những hướng phát triển kinh doanh nào?

FoodyPOS - 3 cách thu hút khách hàng quán ăn hiệu quả đến không tưởng - Ảnh 1

3 ý tưởng thu hút khách hàng đến quán ăn của bạn

April 22, 2019 Kyurim 0

Là một chủ nhà hàng bạn cần lên ý tưởng để đẩy mạnh hoạt động kinh doanh nhà hàng. Có vô số phương pháp khác nhau để thực hiện điều này. Dưới đây là một vài cách làm đã được thực tế chứng minh về hiệu quả thúc đẩy kinh doanh và tăng lợi nhuận.

FoodyPOS - Những món ăn vặt dễ kinh doanh 2

Những món ăn vặt dễ kinh doanh

April 20, 2019 Kyurim 0

Ăn vặt là thói quen của người Việt Nam, do vậy có rất nhiều món ăn được chế biến phục vụ nhu cầu ăn uống càng ngày càng đa dạng này. Bạn đã chọn được món ăn vặt nào để thực hiện ý định kinh doanh của mình chưa? Hãy tham khảo danh sách 5 món ăn vặt được ưa chuộng dưới đây nhé.

Bỏ xa đối thủ với 5 chiêu trong kinh doanh cafe 1

Bỏ xa đối thủ với 5 “chiêu” trong kinh doanh cafe

April 20, 2019 Kyurim 0

Các quán kinh doanh cafe hiện nay đang trở nên khó khăn hơn bởi đối thủ ngày càng tăng về cả số lượng lẫn “chất lượng”. 5 bí quyết dưới đây sẽ giúp quán của bạn vượt lên và nhanh chóng bỏ xa một số đối thủ của mình.

FoodyPOS - Quản lý nhà hàng diện tích rộng_ Case study - Bánh Đa Cua Dì Lý 1

Quản lý nhà hàng diện tích rộng – Case Study: Bánh Đa Cua Dì Lý

April 18, 2019 Kyurim 0

Đối với các nhà hàng có diện tích rộng, không gian lớn được phân chia thành nhiều khu vực, thì việc vận hành và quản lý nhà hàng sẽ đòi hỏi nhiều công sức và tiền của. Nếu như không khôn khéo sẽ dễ dàng dẫn đến sự chậm trễ và sai sót không đáng có trong khâu phục vụ.